กิจกรรมเสริมสร้างทักษะชีวิต

วันอังคาร ที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๗ นายพิเศษ ถาแหล่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยซ้อวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก มอบหมายให้คณะครูจัดกิจกรรมเสริมสร้างทักษะชีวิต (กระบวนการการจัดการเรียนรู้แบบองค์รวม) ให้กับนักเรียนห้องเรียนระบบ ๒ และนักเรียนกลุ่มสนใจห้องเรียนทั่วไป เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะชีวิตและประเมินผลการเรียนรู้ตามแนวทางของการจัดการศึกษาแบบยืดหยุ่น ตามแนวทางของ ๑ โรงเรียนหลายรูปแบบ ณ ห้องประชุมดอกซ้อ ๒
รูปภาพเพิ่มเติม    คลิก